“Công đoàn CSTV Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Khánh Hoà Tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2024”

Thứ tư - 26/06/2024 09:22
Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-CĐCSTV ngày 12/6/2024 của Công đoàn CSTV Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Khánh Hoà về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam. Ngày 25/6/2024, Công đoàn CSTV Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Khánh Hoà tổ các hoạt động giao lưu, thi đấu thể thao gồm 02 môn bóng đá và bóng chuyền giữa các Tổ Công đoàn trực thuộc, bên cạnh đó, Công đoàn còn tổ chức bữa cơm gia đình ấm áp, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các gia đình đoàn viên với Chủ đề: “Bữa cơm đoàn viên, nhân lên hạnh phúc.
 Đến tham dự buổi giao lưu có: Đ/c Nguyễn Thế Lưu, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở; Đ/c Lê Thị Tuyết, phó Bí thư Chi bộ, phó Giám đốc Cơ sở; Đ/c Lương Duy Tuấn, Chi uỷ viên, phó Giám đốc Cơ sở, Chủ tịch Công đoàn CSTV Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Khánh Hoà.
Hoạt động giao lưu, nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn kết tình yêu thương trong từng gia đình và giữa các đoàn viên trong đơn vị, hoạt động thể thao nhằm đoàn viên, VCNLĐ nâng cao tinh thần rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt nhiệm vụ công tác tại đơn vị.
Bên cạnh đó, trong tháng 6/2024, Công đoàn CSTV Cơ sở Cai nghiện ma túy đã tổ chức nhiều hoạt động như: Tuyên truyền trên hệ thống phát thanh nội bộ của Cơ sở về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, phòng, chống bạo lực gia đình, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; các khẩu hiệu, băng rôn tuyên truyền với nội dung liên quan đến đến Ngày Gia đình Việt Nam. Tuyên truyền về công tác phòng, chống bạo lực gia đình, quyền, nghĩa vụ của người bị bạo lực gia đình, người có hành vi bạo lực gia đình; các biện pháp hỗ trợ, bảo vệ nạn nhân bạo lực gia đình; các kỹ năng phòng chống bạo lực gia đình. Các hoạt động kỷ niệm đã thể hiện sự quan tâm, động viên của cấp uỷ, lãnh đạo đơn vị và Ban chấp hành Công đoàn đến toàn thể đoàn viên, VCNLĐ, giúp đẩy mạnh các phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần đóng góp chung cho hoạt động thể thao của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội.
Hoạt động trên, mang nhiều ý nghĩa hết sức quan trọng đó là thúc đẩy tinh thần làm việc của toàn thể đoàn viên, viên chức, người lao động, giúp đoàn viên an tâm tư tưởng công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2024.
                             (Một số hình ảnh hoạt động)
Hình 1Hình 3Hình 2

Tác giả bài viết: Phòng Tư vấn, giáo dục, lao động trị liệu và dạy nghề